รวมสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง เหมือนอยู่เมืองนอก

การถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับคู่รักที่จะได้บันทึกความทรงจำดีๆ ก่อนวันแต่งงาน หลายคนจึงเลือกที่จะถ่ายพรีเวดดิ้งในสถานที่สวยๆ แปลกตา เพื่อสร้างความแตกต่างและทำให้ภาพถ่ายดูไม่ซ้ำใคร หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งที่      เหมือนอยู่เมืองนอก เรามีตัวเลือกมาแนะนำ 8 สถานที่ ดังนี้

1. Latoscana Resort

Latoscana Resort

สัมผัสความอบอุ่นและโรแมนติกราวกับหลุดไปอยู่อิตาลี ณ Latoscana Resort สถานที่จัดงานแต่งงานสุดหรู รายล้อมด้วยวิวทิวเขาและสวนเขียวขจี  เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานในสไตล์ธรรมชาติ ทัสคานี หรือคลาสสิก 

พิกัด : Latoscana Resort ตั้งอยู่ที่ 5/1 หมู่ 3 บ้านผาปก ตำบล สวนผึ้ง อำเภอ สวนผึ้ง จังหวัด ราชบุรี 70180

2. The Blue Sky Garden

The Blue Sky Garden

สถานที่จัดงานแต่งงานสุดโรแมนติกบนเขาค้อเมืองท่องเที่ยวชื่อดังในจังหวัดเพชรบูรณ์ อุดมไปด้วยธรรมชาติอันสวยงาม อากาศบริสุทธิ์ และวิวทิวเขาอันตระการตา จึงเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานท่ามกลางบรรยากาศที่แสนโรแมนติก

พิกัด : 96 หมู่ 5 ตำบลแคมป์สน อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ 67280

โทรศัพท์: 095-393-3222

เว็บไซต์: www.theblueskyresort.com

3.Benedict Studio

Benedict Studio

 สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์วินเทจและธรรมชาติใจกลางกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าศาลาแดง เดินทางสะดวกด้วยรถไฟฟ้า รถยนต์ หรือรถโดยสารประจำทาง ด้วยจุดเด่นของสถานที่จัดงานที่หลากหลาย บรรยากาศที่อบอุ่นและโรแมนติก และบริการที่ครบวงจร Benedict Studio จึงเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับคู่รักที่ต้องการจัดงานแต่งงานในฝัน

พิกัด : 123/3 ซอยสุรวงศ์ 22 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพฯ 10500

โทรศัพท์: 02-263-4567

เว็บไซต์: www.benedictstudio.com: 

4. Chocolate Ville

ชอคโกแลต วิลล์ Chocolate ville

ร้านอาหารและสถานที่ท่องเที่ยวสไตล์ยุโรปสุดน่ารัก ตั้งอยู่ที่ถนนเกษตร-นวมินทร์ กรุงเทพมหานคร ที่นี่เป็นสถานที่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับครอบครัวและคู่รัก เนื่องจากมีบรรยากาศที่อบอุ่นและน่ารัก เหมาะสำหรับการพักผ่อนและถ่ายรูปเล่นชอคโกแลต วิลล์ ตกแต่งในสไตล์ยุโรป โดดเด่นด้วยประภาคารสีเหลืองสดใส อาคารต่างๆ ประดับประดาด้วยตุ๊กตาและโมเดลต่างๆ มากมาย บรรยากาศโดยรวมของที่นี่จึงดูน่ารักและน่าหลงใหล  นอกจากร้านอาหารแล้ว ชอคโกแลต วิลล์ ยังมีโซนต่างๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เที่ยวชมและถ่ายรูปเล่น

 
พิกัด : 23,23/1-16 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงรามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230

5. L'ensemble Studio

L’ensemble Studio

 สถานที่จัดงานแต่งงานสไตล์ยุโรปย่านเกษตรนวมินทร์ ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของสวนสวย ตกแต่งสไตล์ยุโรปคลาสสิก บรรยากาศอบอุ่นและโรแมนติก เหมาะสำหรับการจัดงานแต่งงานในฝัน

พิกัด : 138 ถนนนวลจันทร์ ซอยนวลจันทร์36แยก12 แขวงนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10230

โทรศัพท์: 095-253-2158

เว็บไซต์: https://lensemble-studio.business.site


6. The Davis Bangkok Hotel

The Davis Bangkok Hotel

 ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ ใจกลางย่านธุรกิจของกรุงเทพมหานคร โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น หรูหรา ทันสมัย บรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือทำงาน

พิกัด : 123/3 ซอยสุรวงศ์ 22 ถนนสุรวงศ์ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก กรุงเทพมหานคร 10500

7. Thames Valley Khao Yai

โรงแรมเทมส์ วัลลีย์ เขาใหญ่

 ตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 100 ไร่ ท่ามกลางธรรมชาติอันสวยงามของอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โรงแรมแห่งนี้ได้รับการตกแต่งในสไตล์อังกฤษย้อนยุค ผสมผสานกับความเป็นไทยได้อย่างลงตัว บรรยากาศอบอุ่นและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือจัดประชุมสัมมนา

พิกัด : 999 หมู่ 4 ตำบลหมูสี อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา 30130


8. สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ ABAC Kanchanaburi

สวนป่าเฉลิมพระเกียรติ ABAC Kanchanaburi

 มีจุดเด่นอยู่ที่ความสวยงามของธรรมชาติ ทั้งป่าไม้ ภูเขา และลำธาร ภายในสวนป่ามีเส้นทางศึกษาธรรมชาติให้เดินชมความยาวกว่า 3 กิโลเมตร นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ชมความงามของพันธุ์ไม้นานาชนิด เช่น ต้นสัก ต้นสน ต้นไผ่ ต้นเฟิร์น เป็นต้น

พิกัด :  ตำบลลาดหญ้า อำเภอเมืองกาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรี 71110


การถ่ายพรีเวดดิ้งเป็นช่วงเวลาสำคัญสำหรับคู่รักที่จะได้บันทึกความทรงจำดีๆ ก่อนวันแต่งงาน หากต้องการการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย หรือ ของรับไหว้ อย่าลืมนึกถึง.. สมดุล พริ้นติ้ง นะคะ